Thuốc giảm cân HerbSlim
29 Tháng Hai, 2016

Không cần phẫu thuật, hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp phép của cục FDA. EVA là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nữ mang tính cách mạng 100% thảo dược, được thiết kế để có hiệu quả giúp khôi phục lại hình dạng và kích thước của âm đạo. “Cơ quan sinh dục nữ” tích hợp rất nhiều các cơ và các mô mềm khác, bình thường sẽ mất đi sức mạnh và độ đàn hồi theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng với những phụ nữ đã có kinh nghiệm “sinh con tự nhiên”. 

beautiful orange young brunette girl expression portrait with daisy flower

Âm đạo lỏng lẻo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục và làm giảm niềm vui và hứng thú. Những hậu quả khác của một âm đạo lỏng lẻo. Mùi hôi và tiểu không kiểm soát, nhất là nơi công cộng sẽ nhanh chóng trở thành một vấn đề không tốt và phiền toái. Nhiều phụ nữ thấy rằng một khi họ đã tìm thấy EVA những vấn đề trên sẽ được giải quyết.

EVA có chứa các thành phần thảo dược tiên tiến nhất được biết đến cho nhân loại. Các thành phần có nguồn gốc mà “khoa học của herbology” có thể cung cấp. Nó sẽ nâng cao độ nhạy và niềm vui của mình, và người bạn đời của mình, do đó kết quả sẽ đam mê và sinh lực hơn.

bieu-hien-va-bien-chung-banh-lau-man-tinh

THÀNH PHẦN:

– Mỗi viên EVA có chứa 500mg chất chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên

Rhizoma Coptidis, Radix Scutellariae Baicalensis, Cortex Phellodendri,

Radix et Rhei Rhizoma, Rhizoma Curcumae Longae.


CÁCH SỬ DỤNG EVA

– Với tay đã rửa sạch (hoặc găng tay vô trùng) nhẹ nhàng chèn viên thuốc vào ống âm đạo (sâu khoảng 7 đến 8 centimeters) trước khi đi ngủ và để nó trong vòng 24 giờ. Lặp lại quá trình cho hai ngày sau.


LIỀU DÙNG:

– 1 viên mỗi ngày. 3 viên mỗi lần điều trị. Lặp lại khi cần thiết.


CHÚ Ý:

– Khi sử dụng thuốc từ ngày thứ 2 và 3, có thể sẽ bị ngứa. Ngoài ra, một số chất nhầy đục, trắng, hoặc màu vàng có thể thải ra. Đây là kết quả của EVA trục xuất chất độc ra khỏi các mô âm đạo.


CẢNH BÁO:

– Không chèn các viên thuốc vào niệu đạo.

– Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai. Không sử dụng khi bạn đang hành kinh.

– Phụ nữ dưới 18 tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Hãy chú ý khi đưa viên thuốc vào để không tổn thương mô âm đạo. Để xa tầm với của trẻ em.


CÁCH BẢO QUẢN:

– Bảo quản ở nơi khô mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *